Singha Beer (test)

Nhà máy bia Boon Rawd được thành lập vào năm 1933 bởi Praya Bhirom Bhakdi. Vào cuối thế kỷ 20 Praya Bhirom Bhaki đã nói rằng bia sẽ nhanh chóng trở thành một thói quen tiêu dùng của người dân Thái. Ông nghĩ rằng đã đến lúc mà Thái Lan sản xuất bia hơi của mình. Ông đã bắt đầu bằng cách nghiên cứu các kỹ thuật sản xuất bia ở Trung Quốc và Indonesia và sau đó đi đến các chuyên gia nước này, nước Đức. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia Đức, ông phát hiện ra rằng thành phần của nước ngầm ở Thái Lan có thể sản xuất được bia, một loại bia cao cấp. Thái Lan, được biết đến như Siam tại thời điểm đó là một chế độ quân chủ tuyệt đối và ông phải xin phép để xây dựng các nhà máy bia đầu tiên của Hoàng thượng, Vua Rama VII. Sau đó là chặt chẽ quan tâm trong quá trình sản xuất bia và cổ phiếu đã mua trong công ty.

Singha Beer sau đó đã trở thành bia đầu tiên và duy nhất của Xiêm. Tất nhiên, đây là bia Thái đầu tiên cho phép ủ bằng lúa mạch, quá trình sản xuất bia tự hào Royale.Le, cho đến ngày nay vẫn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Đức và cho phép để sản xuất một loại bia cao cấp được công nhận trên toàn thế giới. Cái tên “Singha” là đồng nghĩa với chất lượng cao ở Thái Lan; Công ty đã mở rộng phạm vi của nó bao gồm một máy trộn thức uống ngọt, nước, nhãn hiệu bia và đồ uống khác chức năng.
Singha Beer Thái Lan” không chỉ là một thứ đồ uống mà nó còn là một phần của di sản Thái và đại diện Thái Lan và văn hóa Thái Lan trong gần nửa thế kỷ trên sân khấu quốc tế.  Mang trong mình hương vị phong phú của nó đi ăn tuyệt vời cay Thái Lan và có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm tổng thể đi đến một nhà hàng Thái sành ăn trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *